Kệ để hàng tại cửa hàng, đại lý

18/07/2023
Tin tức

Kệ thép đa năng Vinarack lưu trữ đa dạng hàng hóa tại các cửa hàng nhỏ lẻ hay các đại lý lớn, lưu trữ cho tất cả các dạng hàng hóa cho từng diện tích khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, màu sắc phong phú, dễ dàng di dời và đặt biệt thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa, giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ cửa hàng.

Kệ thép đa năng Vinarack linh hoạt trong quá trình vận hành
Sự đa dạng trong thiết kế đã tạo nên hệ thống lưu trữ hàng hóa thông minh, linh hoạt và tiện dụng được ứng dụng hiệu quả tại các cửa hàng, đại lý từ nhỏ đến lớn đó chính là kệ thép đa năng Vinarack.

kệ thép đa năng vinarack

Kệ thép đa năng Vinarack ứng dụng phổ biến, hiệu quả

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay thì Vinarack tự hào là nhà cung cấp giá kệ đệ hàng uy tín, chất lượng và giá rẻ tại thời điểm này. Bởi không chỉ là nhà thiết kế, sản xuất và lắp đặt mà còn là nơi giúp cho người tiêu dùng lựa chọn loại kệ lưu trữ phù hợp nhất cho không gian diện tích kho lưu trữ.

kệ thép đa năng vinarack

Kệ thép đa năng Vinarack thị trường tiêu thụ lớn mạnh

Với kệ thép đa năng Vinarack thiết kế theo yêu cầu về cấu trúc, kích thước, màu sắc, mẫu mã, … nhưng về chất lượng vẫn không đổi. Toàn bộ sử dụng vật liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện, có độ bền cao, kéo dài tuổi thọ kệ so với các loại kệ thông thường.

Cấu trúc kệ thép khá đơn giản sử dụng thép v đột lỗ, kết nối giữa các chi tiết với nhau bằng bulong, ốc vít dễ dàng dàng tháo lắp và di dời, bình quân mỗi kệ có từ 2 – 3 tầng hàng lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau, tận dụng được tối đa không gian cho đến các diện tích nhỏ nhất.

Kệ thép đa năng Vinarack thiết kế dành riêng cho các hàng hóa tải trọng nhẹ, một tầng lưu trữ từ 50kg – 150kg, đối với những hàng hóa tiêu dùng ở các cửa hàng hay đại lý thì có thể để hàng thoải mái, an toàn và rất dễ sắp xếp hoặc lấy hàng.

kệ thép đa năng vinarack

Kệ thép đa năng Vinarack trữ hàng nhẹ, giá rẻ

Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, Vinarack ngày càng nghiên cứu, cãi tiến cho ra các sản phẩm giá kệ chất lượng, có giá trị thiết thực cao, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian, mang lại nguồn kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Kệ để hàng tại cửa hàng, đại lý

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                    VINARACK
Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
Email: t@vinarack.vn
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chia sẻ

Bài viết liên quan