KỆ CHỨA PHỤ TÙNG-SIKA LIMITED (VIET NAM)

04/01/2023
KỆ TRUNG TẢI

Vinarack và Sika Limited (VN) đã nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống giá kệ chứa phụ tùng lưu trữ dược phẩm vào ngày 15/03/2018.

Sika là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ, được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài năm 1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam.

Sika luôn phát triển những sản phẩm chất lượng cao nhằm vào tương lai để đáp ứng nhu cầu của những dự án nghiêm ngặt. Với một bước đi nhanh trong khoa học và công nghệ, Sika Việt Nam cung cấp các sản phẩm không những sáng tạo và thân thiện môi trường, mà còn có hiệu suất giá thành tốt. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phục vụ bán hàng/ hậu mãi tốt giúp Sika Việt Nam tăng trưởng trong một thị trường đầy cạnh tranh.

Hệ thống giá kệ chứa phụ tùng của Vinarack đã đáp ứng được nhu cầu chứa các loại phụ tùng, vật tư nhỏ của Sika. Kệ Long Span Vinarack kết hợp với Hộp phụ tùng giúp tăng khả năng lưu trữ, nhân viên dễ dàng lưu trữ và phân loại linh kiện, tránh thất thoát. Hộp phụ tùng có thể được đặt trực tiếp lên kệ, móc lên móc treo hoặc trượt trên băng truyền.

Ưu điểm của Giá kệ chứa phụ tùng Vinarack:

+  Thiết kế đa dạng theo yêu cầu sử dụng.

+  Các hộp nhựa lưu trữ được móc trên ngàm hoặc đặt trên các tầng giá kệ.

+  Khung giá kệ được liên kết với nhau bằng ngàm, bu lông nên lắp đặt dễ dàng.

+  Khung giá kệ phụ tùng bằng thép sơn tĩnh điện hoặc thép không rỉ.

+  Phù hợp cho các kho phụ tùng, phòng bảo trì…

Chia sẻ

Bài viết liên quan